Sinh nhật thành viên Solutions trong tháng 03/2019

Chương trình tổ chức sinh nhật tháng 03 của thành viên Solutions

Tạm biệt tháng 2 với tiết trời nồm ẩm và mưa phùn đặc trưng của mùa Xuân phương Nam, tháng 3 về mang theo một chút nắng và chút nóng bức của những ngày đầu mùa hạ. Đây cũng là dịp để phòng nhân sự công ty gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thành viên có ngày sinh trong tháng ba này.

Nếu như tháng 2 được yêu thích bởi vẻ đẹp nức lòng của màu trắng hoa sữa nở khắp trời Hà Nội thì bước qua tháng 3, lang thang trên hầu khắp các con phố của thành phố Hồ Chí Minh, đâu đâu ta cũng sẽ gặp những chùm phượng tím, để lại ấn tượng khó quên với bất cứ ai từng đặt chân đến nơi đây.

Có lẽ vì vậy mà những người được sinh ra vào phượng tím cũng mang nhiều nét tính cách dễ gây “dấu ấn” với người xung quanh. Họ là những người hiểu và luôn tin yêu cuộc sống. Sự sắc sảo và thân thiện khiến họ thường gặp nhiều may mắn. Và sinh ra là những nhà lãnh đạo bẩm sinh nên họ luôn biết cách để thành công trong cuộc sống.

Phòng nhân sự xin kính chúc các anh chị có ngày sinh nhật trong tháng luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành mọi kế hoạch tháng, năm đã đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón một sinh nhật ấm áp, tràn đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!