Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Xây dựng Tuấn Lê

Sau một thập kỷ phát triển và gây dựng lòng tin từ khách hàng cũng như các đối tác, Tuấn Lê đã chạm tới điều kì diệu của bình minh và sẵn sàng cho một chặng đường mới bằng sức trẻ, sức mạnh nội lực cùng sự cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Tự hào là một trong những thành viên của Tuấn Lê, Solutions đã cùng hòa nhịp, cùng chung vui và lan tỏa bầu không khí trang trọng và ấm áp của buổi tiệc.

Tối ngày 25/03/2019, tại trung tâm hội nghị GEM Center Tp.HCM  đã long trọng diễn ra buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Xây dựng Tuấn Lê với sự tham dự của hơn 300 các vị khách quý, ban lãnh đạo cấp cao cùng 400 CBNV tại các dự án, các công ty thành viên (bao gồm Solutions).

Ban lãnh đạo cấp cao Solutions và Tuấn Lê bên cạnh phần quà đặc biệt Mercedes-Benz C 200

Lễ kỷ niệm là dịp để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Tuấn Lê cùng nhìn lại chặng đường 10 năm thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đem tinh hoa kỹ thuật xây dựng của thế giới đến với con người Việt Nam. Tại buổi lễ, các vị khách mời cùng với các CBNV như được bước lên chuyến tàu Tuấn Lê để trở về quá khứ qua những thước phim quay chậm đầy sống động. Từng cá nhân tham dự sự kiện như sống lại những dấu mốc lịch sử quan trọng của công ty để thấy được nội lực mạnh mẽ  mà mỗi người đã vun đắp để thấy được sự chuyển mình đầy ngoạn mục từ một doanh nghiệp chỉ với chưa đầy 20 thành viên buổi đầu thành lập, phát triển thành một tập thể lớn mạnh gần 400 CBNV.

Thành viên Solutions tại buổi lễ kỷ niệm

Điểm nhấn của buổi lễ chính là sư tri ân của anh Tuấn Lê với các khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác đã đồng hành cùng Tuấn Lê trong suốt chặng đường đã qua, và đặc biệt là phần tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của công ty đã có những đóng góp to lớn cùng sự phát triển của Tuấn Lê. Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức rằng, con người chính là tài sản quý giá nhất của Tuấn Lê.

Khung cảnh sang trọng tại GEM Centre, “Together We Win”

Niềm vui, niềm vinh dự dâng lên trong ánh mắt của từng cá nhân, tập thể khi nhận phần lưu niệm từ anh Tuấn Lê. Mọi người đều thể hiện ý chí, quyết tâm cùng nhau sát cánh, vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng Tuấn Lê và Solutions ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.