Solutions kỉ niệm 5 năm thành lập công ty

5 Năm một chặng đường !!!

 

Solutions đã khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường xây dựng với các chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế như: Tuan Le, Sheico, Fleming, Masan, Pepsico, Heiniken, Unilever, First solar, RMIT, IML … Dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự trẻ với sự nhiệt huyết, năng động và đặc biệt hơn đó là chúng tôi không ngừng cải tiến, hoàn thiện để đáp ứng được những đòi hỏi khắc khe của các chủ tư, từ đó đưa ra những giải pháp xây dựng tối ưu nhằm gia tăng hiệu quả về chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

 

Với sự lãnh đạo sáng suốt, ban lãnh đạo đã chèo lái con thuyền Solutions vượt qua những khó khăn, thử thách cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đến nền kinh tế trong nước và kinh tế thế giới trong năm 2020 – 2021 vừa qua. Cùng với một chiến lược xứng tầm và lộ trình phát triển bền vững, thông qua những công cụ quản trị hiện đại và hiệu quả, nhằm kiến tạo ngày càng nhiều giá trị cho xã hội, cho các khách hàng, đối tác, và bản thân Doanh nghiệp.

 

Với phương châm “Tạo dựng giá trị thật” và sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của Solutions. Từ đó chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, cũng như an toàn lao động trên mỗi dự án để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

 

Cũng như nhìn lại những gì mà Solutions đã đạt được từ khi thành lập đến nay, toàn thể CBNV hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào tương lai của Solutions – một tương lai tươi sáng.