Solutions khởi công dự án nhà xưởng số 2 Fleming Việt Nam

Trong giai đoạn khó khăn chung của ngành xây dựng ở thời điểm cuối năm 2020, nhưng với sự nỗ lực và kinh nghiệm của mình, Solutions đã trúng thầu và tổ chức buổi lễ khởi công dự án Nhà xưởng số 2 Fleming Việt Nam thành công tốt đẹp.

Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự góp mặt của đại diện công ty Xây dựng Solutions, công ty Quốc tế Fleming Việt Nam và Khu công nghiệp Amata. Tại đây, lô đất 236 khu công nghiệp Amata, các bên tham dự đã dành cho nhau sự chúc mừng, cũng như niềm phấn khởi khi dự án bước đầu được triển khai tốt đẹp dù cho phía trước còn nhiều chông gai.

 

Hình ảnh tổng quan buổi lễ khởi công nhìn từ trên cao.

 

Khai mạc buổi lễ, ông Trần Quang, thay mặc chủ đầu tư Fleming giới thiệu về dự án cũng như những mục tiêu mà Fleming hướng tới sau khi dự án được đưa vào hoạt động vào quý ba năm sau.

 

Ông Trần Quang, phó tổng giám đốc Fleming Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

 

Đại diện Solutions, giám đốc Nguyễn Văn Trường cho biết ” Với kinh nghiệm của mình trong các dự án Design and Build, Solutions xin cam kết sẽ đưa dự án về đích an toàn, tiến độ và chất lượng như những gì Solutions đã cam kết với chủ đầu tư”.

 

Ông Nguyễn Văn Trường, giám đốc công ty Solutions phát biểu tại buổi lễ khởi công.

 

Với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 12.500 m2 trên tổng diện tích đất 19.000m2, được thiết kế và thi công trong vòng 9 tháng, Nhà xưởng số 2 Fleming được xây dựng để đáp ứng nhu cầu các sản phẩm về nến, sáp ngày càng tăng.

Fleming Việt Nam  được thành lập năm 2005, 100% vốn nước ngoài. Chuyên sản xuất Nến trang trí xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Công tác đón khách được Solutions chuẩn bị chu đáo

Khung cảnh hội trường trước “giờ G”

         Ông Liang Yi Ping, giám đốc nhà máy Fleming tại buổi lễ

Các bên thực hiện nghi thức động thổ dự án

Biểu diễn múa lân, chúc mừng dự án

 

Đại điện ban lãnh đạo chủ đầu tư và Solutions chụp hình lưu niệm

Ảnh lưu niệm tập thể các bên tham dự

Tập thể công ty Solutions và Ban chỉ huy dự án Fleming

Nghi thức kết thúc buổi lễ khởi công

 

 

Video buổi lễ khởi công: